Sopcast được hiểu đơn giản là phần mềm xem truyền hình trực tuyến miễn phí

Cách khắc phục lỗi can not access sopcast service trên Sopcast

Sopcast là phần mềm không còn xa lạ với những bạn thường xuyên xem trực tiếp bóng đá. Đây được coi là phần mềm tuyệt vời giúp bạn biến chiếc điện thoại trở thành chiếc tivi mini, có thể xem bóng đá mọi lúc mọi nơi. Vậy bạn đã biết cách khắc phục lỗi can not access sopcast service trên Sopcast chưa? Nếu bạn đang gặp vấn đề này, hãy theo dõi bài viết sau đây của Keonhacai1.vip nhé!

Giới thiệu về Sopcast

Sopcast được hiểu đơn giản là phần mềm xem truyền hình trực tuyến miễn phí. Hầu hết, nó được người ta sử dụng với mục đích theo dõi thể thao bóng đá. Sopcast được phổ cập rộng rãi trên tất cả các hệ điều hành như: Windows, MacOS, Android,…

Hiện nay, bản mới nhất của sopcast được nhiều người sử dụng là bản 4.2.0. Lượt tìm kiếm về nó đem đến cho người ta một con số vô cùng kinh ngạc (khoảng 200.000 lượt mỗi tháng). Hiện tại, thì bản 4.2.0 vẫn đang được sử dụng nhiều nhất và mang tính ổn định cao nhất.

Sopcast được hiểu đơn giản là phần mềm xem truyền hình trực tuyến miễn phí
Sopcast được hiểu đơn giản là phần mềm xem truyền hình trực tuyến miễn phí

Như đã nói, sở dĩ Sopcast được ưa chuộng như vậy là do nó được phổ cập rộng rãi. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của phần mềm này. Bên cạnh đó, công việc cài đặt cũng như sử dụng là miễn phí và vô cùng dễ dàng. Khi đã được cài đặt phần mềm này, bạn có thể thỏa niềm đam mê với bóng đá mà không cần đến tivi truyền hình K+ hay các thiết bị truyền hình khác.

Công nghệ tiên tiến nhất được ứng dụng trên Sopcast là P2P. Điều này cho phép hỗ trợ người dùng xem bóng đá trực tuyến qua Sopcast một cách đơn giản và hiệu quả.

Tính năng nổi bật của Sopcast

Sopcast là ứng dụng với nhiều tính năng nổi bật, mang lại cho người dùng cảm giác an toàn và tiện lợi khi sử dụng. 

 • Có khả năng chia sẻ dữ liệu từ thiết bị này qua thiết bị khác, giữa người xem này với người xem khác. Tính năng này giúp kênh hoạt động ổn định hơn.
 • Việc theo dõi kênh là không cần phải qua các thao tác đăng ký.
 • Hỗ trợ đa dạng các giao thức stream
 • Có khả năng ghi lại clip khi theo dõi
 • Chiếm một phần rất nhỏ trong bộ nhớ của máy
 • Quá trình sử dụng là hoàn toàn miễn phí
 • Với chỉ 1 server có thể sử dụng nhiều kênh khác nhau trong cùng một thời điểm. Thông thường thì có thể chạy từ 5-10 kênh khác nhau
 • Giúp người dùng lựa chọn kênh phù hợp thông qua việc theo dõi mạng lưới network và nguồn phát.
 • Dễ dàng tải ứng dụng về máy trong thời gian rất ngắn.

Cách khắc phục lỗi can not access sopcast service trên Sopcast

Sau khi đã nắm được một số thông tin cơ bản về phần mềm Sopcast. Tiếp theo đây, Keo Nha Cai IO sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi can not access sopcast service trên Sopcast:

Cách khắc phục lỗi can not access sopcast service trên Sopcast
Cách khắc phục lỗi can not access sopcast service trên Sopcast

 

Bước 1: Bạn cần tải bản SopCast mới nhất về máy tính.

Bước 2: Trên máy tính, bạn gõ vào mục tìm kiếm của cửa sổ Run theo đường dẫn sau C:\Windows\System32\drivers\etc và nhấn OK.

Bước 3: Nhấn chuột vào file host và mở bằng Notepad rồi nhấn OK.

Bước 4: Bạn copy dòng 188.241.112.92 sopcast.com và 184.22.254.48 sopcast.com vào phía cuối sau đó nhấn Save để lưu lại.

Bước 5: Tại màn hình máy tính, nhấn chuột phải vào biểu tượng Internet ở góc phải màn hình và chọn Open Network and sharing Center.

Bước 6: Bạn kích chuột vào mạng đang dùng, ngay sau đó hiển cửa số mới và chọn Properties

Bước 7: Tiếp theo chúng ta sẽ tìm đến dòng Internet Protocol Verison 4 (TCP/IPv4), nhấn Properties.

Bước 8: Cửa sổ mới hiện ra. Tại mục DNS, bạn sẽ tích chuột vào ô Use Following DNS sever Adresses và điền 1 trong 2 DNS sau:

DNS quốc tế như của Norton:

 • 198.153.192.001
 • 198.153.194.001

DNS Google:

 • 8.8.8.8
 • 8.8.4.4

Cuối cùng nhấn OK để lưu lại.

Với các thao trên là bạn đã có thể khắc phục lỗi can not access sopcast service trên Sopcast rồi đó. 

Một số lưu ý khi sử dụng Sopcast

Link SopCast để xem trực tiếp các trận bóng chỉ xuất hiện trước trận đấu 30 phút hoặc 60 phút thôi, do đó bạn đừng nên tìm link trước 2-3 tiếng vì sẽ chẳng có đâu đấy.

Một số lưu ý khi sử dụng Sopcast
Một số lưu ý khi sử dụng Sopcast

 

Ở lần tải đường link đầu tiên có thể bạn sẽ cảm thấy video bị chậm hay lag nhưng bạn hãy kiên nhẫn đợi vài phút để nó ổn định lại tốc độ truyền tải nhé.

Trong quá trình bạn đang xem trực tuyến, nếu bạn cảm thấy nó chậm hay giật giật thì hãy ấn vào nút tạm dừng và đợi một lúc, sau đó bật lại thì kênh sẽ truyền tải nhanh hơn.

Bạn nên chọn các đường link có tốc độ Bitrate cao nếu như gói mạng bạn đang sử dụng có tốc độ truyền tải tốt. 

Hãy lưu ý đọc các bình luận tại trang mà bạn lấy đường link xem trực tiếp bóng đá xem tại đó những người dùng trước có để lại bình luận về đường link tốt hay xấu từ đó bạn có thể đánh giá được chất lượng đường link từ những trang web đó.

Như vậy, Keonhacai IO đã giúp hướng dẫn bạn chi tiết cách khắc phục lỗi can not access sopcast service trên Sopcast. Giờ đây bạn có thể tự khắc phục lỗi để tiếp tục xem bóng đá trực tuyến trên Sopcast rồi nhé. Đừng quên thường xuyên truy cập website để cập nhật ty le keo bong da và các tin tức liên quan đến bóng đá khác nhé!