Đường chỉ tay may mắn ở nữ nằm ở đâu?

Xem đường chỉ tay để dự đoán vận mệnh tương lai không còn xa lạ với mỗi người. Tùy vào hình dáng sắc nét mà có thể dự đoán được phần nào tính cách, sự nghiệp, tình duyên… Vậy đường chỉ tay may mắn ở nữ nằm ở đâu giúp mang lại phúc đức, tài lộc. Hãy cùng dangerousactsfilm.com tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé!

I. Đường chỉ tay may mắn là đường nào?

 • Trong lòng bàn tay của bạn, đường chỉ tay đặc biệt may mắn bắt đầu từ gốc của bàn tay, hướng đến gò Thổ Tinh (phần nhô ra bên dưới ngón tay giữa) và chia lòng bàn tay ra làm đôi. Phong thủy cho thấy người sở hữu chúng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Những người không có đặc điểm này thường phải làm việc chăm chỉ để thành công.
 • Ngoài ra, độ đậm nhạt của đường chỉ tay may mắn cũng phản ánh phần nào khí chất của chủ nhân. Nếu đường chỉ tay may mắn này đậm, rõ và sâu thì chủ nhân của nó là người thành đạt trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong công việc và sự nghiệp. Tuy nhiên, điều này không làm họ hài lòng.

II. Đường chỉ tay may mắn ở nữ

1. Ngón tay cái có đường vân mắt phượng

 • Đường vân mắt phượng chính là các đường vân giữa hai đốt của ngón cái. Khi hai đường vân hội tụ lại, chúng tạo thành một đường cong tròn ở giữa trông giống như mắt phượng.
 • Nếu phụ nữ có đường chỉ tay hiếm gặp này trên ngón tay cái thì sẽ sớm tìm được tổ ấm hạnh phúc khi còn trẻ nhưng chăm chỉ làm ăn.
 • Trung niên vì chăm chỉ làm ăn tích lũy được nhiều tiền bạc, thích hợp làm người kinh doanh nên tương lai xán lạn, quản lý tài chính độc lập.
Đường vân mắt phượng chính là các đường vân giữa hai đốt của ngón cái

2. Đường chỉ tay hình chữ M

 • Đây là dấu hiệu cho thấy cuộc sống giàu sang của quý cô. Theo nhân tướng học, ngón tay của người có xu hướng sự nghiệp hanh thông, đến 40 tuổi chắc chắn sẽ thăng quan tiến chức, là nguồn tài lộc dồi dào.
 • Người phụ nữ này không chỉ có địa vị cao mà còn rất giàu có. Tình duyên rực rỡ và sự nghiệp vô cùng hanh thông trong lĩnh vực bất động sản, dễ gặt hái thành công. Đối với quý ông, cưới được vợ tuổi M được coi là “báu vật thế gian” bởi họ sẽ là cánh tay trái đắc lực của người chồng.

3. Hình đuôi cá ở cuối đường vận mệnh

Cuối đường vận mệnh của bạn nếu có đuôi cá là dấu hiệu của người giàu sang, không lo về tiền bạc. Phụ nữ có nét tướng này dù thời trẻ có vất vả đến đâu thì cuộc sống sau này cũng được toại nguyện, được chồng con yêu thương, hiếu thảo.

4. Đường trí tuệ có nhánh đi lên

 • Người phụ nữ có đường chỉ tay này thường là người thông minh, cực kỳ nhạy bén với các xu hướng xã hội. Kết quả là, họ có thể dự đoán các xu hướng mới trong việc mua lại của cải.
 • Không chỉ vậy, những quý cô này còn có những người chồng tốt, biết chăm lo cho gia đình. Vì vậy, ngay cả khi họ được an nhàn vì sự nghiệp của chồng ở nhà, số phận của họ không bao giờ thiếu tiền.

5. Đường công danh có hình sao

 • Rất ít phụ nữ có bàn tay hình ngôi sao trên đường công danh. Nhưng nếu có thì cũng nên biết rằng đây là dấu hiệu của tài vận, sự nghiệp dễ thành công, gặp nhiều may mắn trên con đường công danh.
 • Người phụ nữ có đường chỉ tay này, cả đời lận đận, tiền bạc chẳng kém ai. Dù lấy chồng ở đâu, họ cũng phải được thắp hương, truyền từ đời này sang đời khác.

III. Những đường chỉ tay may mắn

Đường chỉ tay may mắn mà ai cũng muốn sở hữu

1. Chỉ tay may mắn về gia đạo

 • Dù bạn là đàn ông hay phụ nữ khi sở hữu đường chỉ tay này là một điều may mắn. Người sở hữu lòng bàn tay này thường được quý nhân phù trợ, giúp đỡ và gặt hái được nhiều thành công đáng kinh ngạc. Tình duyên đang hanh thông và mối quan hệ rất tốt. Cuộc sống hạnh phúc, gia đình hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc.
 • Đặc biệt người sở hữu đường chỉ tay may mắn này luôn có thể mang lại may mắn cho những người xung quanh. Nếu đang ở bên người này, hãy tận dụng cơ hội may mắn này, tin rằng tương lai của bạn sẽ xán lạn, vô cùng hạnh phúc.

2. Chỉ tay may mắn về sự nghiệp

 • Đường chỉ tay này là đường gờ ngang hoặc dọc giữa ngón cái và ngón trỏ. Những người có đường chỉ tay này thường gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Mọi thứ đều trên cả mong đợi và cuộc sống không hề dễ dàng.
 • Đặc biệt là những người có đường chỉ tay này, luôn mạnh mẽ và dứt khoát, một khi đã làm thì cuối cùng sẽ làm được. Dù khó khăn đến đâu, chúng ta cũng phải kiên quyết đối mặt và bình tĩnh.
 • Con đường sự nghiệp của gia chủ thường bền vững lâu dài, có nhiều cơ hội may mắn để đưa công việc kinh doanh theo một hướng mới. Có thể nói, nhân duyên của người sở hữu ngón trỏ lên như diều gặp gió. Công việc kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận, và thành công ngoài mong đợi.

3. Chỉ tay may mắn về danh vọng

 • Đường chỉ tay này bắt đầu bằng cổ tay chạy và cắt đường sự nghiệp. Độ cao của danh vọng một phần phụ thuộc vào độ nông của nét vẽ trên lòng bàn tay của bạn. Thông thường những người nổi tiếng có ngón tay may mắn luôn là những người có cái nhìn sâu sắc.
 • Dù làm gì chúng ta cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng, sư phụ càng nổi tiếng thì bản tính tham lam của người lớn cũng sẽ theo. Đôi khi, để đạt được danh tiếng của bản thân, họ sẵn sàng chà đạp lên lợi ích của người khác, mưu cầu thành công và lợi ích cá nhân.

4. Chỉ tay may mắn về quý nhân giúp đỡ

 • Đường chỉ tay này song song với đường chỉ tay vận mệnh. Tuy nhiên, độ dài đường chỉ tay may mắn này thường rất ngắn. Những người sở hữu đường chỉ tay may mắn, dù thế nào đi nữa cũng sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.
 • Điều thú vị là, quý nhân giúp đỡ chủ nhân chỉ tay may mắn chính là chồng hoặc vợ của bạn. Bạn là người tôi sẽ luôn tin tưởng và đồng hành. Nói chung, người có đường chỉ tay này luôn có rất nhiều cơ hội, chỉ cần cố gắng một chút thì mọi việc sẽ suôn sẻ.

5. Chỉ tay may mắn về các mối quan hệ

Đường chỉ tay may mắn về các mối quan hệ là một đường gờ ngang hoặc dọc xuất hiện trên gò Thái Âm. Người có đường chỉ tay này sẽ gặp may mắn cả đời. Đặc biệt là trong các mối quan hệ, luôn được mọi người xung quanh yêu quý và kính trọng. Bạn là người luôn nhận được nhiều điều thú vị và bất ngờ trong cuộc sống.

Với các thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đọc đã biết đường chỉ tay may mắn ở nữ nằm ở vị trí nào rồi phải không? Nhìn chung, người nào sở hữu đường chỉ tay may mắn đều vô cùng đặc biệt và thành công trong cuộc sống.