Bí ẩn nốt ruồi trên môi nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi trên môi được cho là người có tài ăn nói, trò chuyện. Tuy nhiên, có một số vị trí lại cho thấy điều không may mắn khi bạn sở hữu. Để tìm hiểu cụ thể về vị trí nốt ruồi này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

I. Ý nghĩa nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi trên môi là người có tài ăn nói
 • Trong nhân tướng học, không phải chỉ có ngũ quan trên khuôn mặt mới quyết định được sự giàu sang, thịnh vượng của con người. Đôi khi những chi tiết nhỏ như nốt ruồi trên môi cũng có thể tiết lộ tính cách và bản chất của chủ nhân.
 • Người xưa cho rằng nốt ruồi ẩn còn tốt hơn nốt ruồi lộ liễu. Nốt ruồi ở môi (vị trí chính giữa của môi) được coi là nốt ruồi ẩn, đại diện cho sự may mắn, phú quý rơi xuống chủ nhân. Nốt ruồi càng lớn, càng tròn càng tốt, càng may mắn.
 • Nốt ruồi trên môi của đàn ông hay phụ nữ đều mang hàm ý tốt lành, vì vậy bạn đừng quá lo lắng khi thấy nốt ruồi ở mép môi và khóe miệng. Đồng thời, nếp nhăn khóe miệng còn cho thấy bạn là người rất tốt, vận đào hoa, nhiều người thích.

II. Vị trí nốt ruồi trên môi nói lên điều gì?

1. Nốt ruồi ở môi dưới

 • Nốt ruồi ở môi dưới bên trái hay môi dưới bên phải đều có ý nghĩa như nhau, cho thấy bạn là người thân thiện, hòa nhã. Tác phong của bạn khá tỉ mỉ, chịu khó, dễ nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo cấp trên. Từ đó, những người có môi dưới có xu hướng được đặt tên nhanh và mịn hơn những người khác.
 • Về tình cảm, bạn thích được người khác phái chiều chuộng. Tuy nhiên, bạn là người không biết cách thể hiện cảm xúc của mình, đôi khi khiến họ thất vọng và không tin vào cảm giác của bạn về họ.
 • Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới thường chỉ tập trung vào cảm xúc của mình mà bỏ qua suy nghĩ của nửa kia. Vì vậy, họ tuy là người phú quý, hữu dụng nhưng trong đời sống tình cảm thường khó thành vợ thành chồng.

2. Nốt ruồi ở môi trên

 • Người sở hữu tướng môi trên được coi là người có “phúc khí”, luôn được bạn bè, đồng nghiệp đưa đi hưởng phúc lộc cho thế hệ mai sau. Họ thường bị người khác lừa gạt, nhưng ít khi phải đền tội cho mình. Người xưa còn ví chủ nhân và người đàn ông có môi trên là “ăn cả nhà (chồng)”, cho thấy người đàn ông ăn nhiều, được mời ăn.
 • Ngoài ra, nếu bạn có nốt ruồi trên môi thì thường gặp may mắn về tài chính. Vì gia đình hoặc việc tự lập, con đường sự nghiệp của bạn có thể đã được định trước, nhưng lại dễ gặp được quý nhân phù trợ.
 • Theo một số quan niệm về ngoại hình của người phương Đông, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi trên môi đều có ý nghĩa tình dục như nhau. Đường tình duyên của họ gập ghềnh và có thể rơi vào những mối tình tay ba không đáng có.
 • Đặc biệt, nốt ruồi trên môi của đàn ông còn thể hiện thiện ý, thích phá bỏ mọi quy tắc và chuẩn mực, cùng nhau bày tỏ tình cảm. Tuy nhiên, đây cũng là người yêu nhanh, hợp tan, không yêu được lâu. Ngoài ra, những người có nốt ruồi son ở môi trên, cả nam và nữ đều rất hay nói và thích hỏi chuyện của người khác. Nếu không biết kiềm chế bản tính, họ có thể gặp phải tình trạng “họa từ miệng”.
 • Ngoài ra, nếu bạn có vết son trên môi, điều đó có nghĩa là bạn luôn gặp may mắn bất ngờ, dù là tình duyên hay tài chính. Nốt ruồi càng tròn, màu đỏ càng sáng, chứng tỏ bạn là người may mắn.

3. Nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải

 • Thông thường nốt ruồi mép trên bên phải quan trọng đối với phụ nữ hơn nam giới. Theo Nhân tướng học phương Đông, phụ nữ có nốt ruồi ở môi trên bên phải chứng tỏ họ có tài kinh doanh giỏi. Họ gặp thuận lợi trong việc buôn bán, kinh doanh, đặc biệt là luôn giành được những hợp đồng có lợi cho mình.
 • Họ có tài hùng biện và rất giỏi trong việc giải quyết các mối quan hệ giữa công việc và gia đình. Phụ nữ có kiểu nốt ruồi này thường thông minh, chủ động trong nhiều việc. Đồng thời, phụ nữ có nốt ruồi mép miệng nhất định phải có vài nét đào hoa. Về sức khỏe, nên chú ý các bệnh phụ khoa, bệnh thường gặp của tuổi già.

4. Nốt ruồi ở khóe miệng bên trái

Đàn ông có nốt rồi trên môi là người có khả năng kiểm soát tài chính tốt
 • Ngược lại, nốt ruồi ở khóe miệng trái ở nam giới càng rõ nét. Họ là người có tính thích buôn chuyện, nhiều lời, không biết im lặng. Ngoài ra, họ ít có khả năng kiếm tiền và chủ yếu dựa vào người thân. Họ ôn hòa nhưng lại thích dựa dẫm vào người khác, điều này đôi khi khiến họ khó chịu.
 • Trong tình yêu, người đàn ông có nốt ruồi ở khóe miệng có lợi thế hơn. Họ sẽ gặp được người phù hợp, nhanh chóng kết hôn và sống một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

5. Nốt ruồi ở giữa môi trên/ dưới

 • Những người có nốt ruồi giữa môi trên hoặc môi dưới cho thấy khả năng kiểm soát tài chính tốt. Đặc biệt, những cô gái có nốt ruồi ở vị trí này thường được tín nhiệm để quản lý tài sản, công việc của gia đình.
 • Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở giữa môi trên hoặc dưới này rất lý tưởng cho công việc kế toán hoặc ngân hàng. Con đường công danh của họ khá suôn sẻ, được quý nhân phù trợ nên cuộc sống thường gặp những may mắn nhỏ.

6. Nốt ruồi ở quanh miệng

 • Nốt ruồi quanh miệng có thể là nốt ruồi đen hoặc đỏ, đều có thể mang lại may mắn cho bạn. Tuy nhiên, thoa son lên môi sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ.
 • Nốt ruồi càng lớn thì bạn càng có nhiều tiền và đó là sự giàu có. Nhưng điều này không có nghĩa là nốt ruồi nào cũng tốt, sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Với những chia sẻ của dangerousactsfilm.com về nốt ruồi trên môi, hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên tiếp tục truy cập vào website để cập thêm nhiều bài viết về tâm linh thú vị khác nhé!